Sửa Chữa >> Sửa điện thoại Sony >> Sửa điện thoại Sony lấy liền

Sửa điện thoại Sony Xperia M,ZR,Xperia L lấy liền

: 721 Trường Chinh, Phường T.Th, Q.TP, Tp.HCM
: 195 Nguyễn Thái Học, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM
: 755 đường 3/2, P.7, Q.10, Tp.HCM
: 1E đường 3/2, P.11, Q.10, Tp.HCM
Gọi trực tiếp 1800 1236 Miễn phí

 • Facebook
 • Facebook
 • Twitter
 • Delicious
 • Digg
VIDEO HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA VÀ CÀI ĐẶT

Thông tin sản phẩm

 • Hệ thống trung tâm LAPTOP ONE nhận thay thế và sửa chữa tất cả các model dòng điện thoại Sony :

  Xperia™ Z2; Xperia™ M2; Xperia™ E1; Xperia™ T2 Ultra; Xperia™ C; Xperia™ Z1; Xperia™ M; Xperia™ Z Ultra; Xperia™ ZR; Xperia™ L; Xperia™ SP; Xperia™ E; Xperia™ ZL; Xperia™ Z; Xperia™ E dual; Xperia™ V; Xperia™ J; Xperia™ TX; Xperia™ ion; Xperia™ acro S; Xperia™ go; Xperia™ S; Xperia Z3; Xperia™ z3 compact; Xperia™ E3; Xperia™ c3 dual; Xperia™ M2 aqua; Xperia™ z3;…

  +++ Điện thoại Sony Xperia M hư phải làm sao đây?

  +++ Tôi có chiếc điện thoại Sony Xperia M mất cảm ứng phải sửa ở đâu?

  +++ Sửa điện thoại Sony Xperia M lấy liền?

  Đó là một số ít trong hàng nghìn câu hỏi khi điện thoại của bạn bị hư hỏng. Chiếc điện thoại Sony Xperia M có thiết kế khá giống với siêu phẩm Xperia Z, nó có một chút lai giữa Sony Xperia Z và dòng Xperia ZL đời cũ là một trong những chiếc điện thoại giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng. Một dòng Sony Xperia M với kiểu dáng thiết kế ấn tượng nhiều màu sắc để lựa chọn cùng cấu hình mạnh mẽ.

  Sửa điện thoại Sony Xperia M lấy liền

  Sửa điện thoại Sony Xperia M lấy liền

  Một ngày đẹp trời kia chiếc Sony Xperia M của bạn bỗng dưng mở máy không được mặc dù bạn đã cố gắng nhấn nút nguồn, nhưng máy không có bất cứ tín hiệu nào khi bạn đã làm đủ mọi cách và sạc pin cũng không lên nguồn được. Với những biểu hiện trên có thể máy Sony Xperia M của bạn bị hư IC nguồn dẫn đến mất nguồn hoàn toàn chẳng hạn.

  Sửa điện thoại Sony Xperia M lấy liền

  Sửa điện thoại Sony Xperia M lấy liền

  Những thắc mắc trên của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp và giải quyết một cách tốt nhất và rõ ràng nhất. LAPTOP ONE chuyên sửa điện thoại Sony Xperia M,ZR,Xperia L lấy liền uy tín và chất lượng.

  Chúng tôi sẽ giải đáp và phục hồi các sự cố trên điện thoại cũng như sửa điện thoại Sony Xperia M,ZR,Xperia L lấy liền: điện thoại rơi từ trên cao, rớt vào nước, bị mất nguồn, hư cảm ứng, sạc không nhận, loa trong và loa ngoài bị hư, màn hình vỡ bị đốm có điểm chết, không chuông không rung khi nhận cuộc gọi,…

  Sửa điện thoại Sony Xperia M lấy liền

  Sửa điện thoại Sony Xperia M lấy liền

  Nhận sửa điện thoại Sony lấy liền tất cả các dòng diện thoại Sony như: Xperia, Xperia Z, Xperia U, Xperia E, Xperia M, Sony ericsson,… đều được chúng tôi phục hồi về hiện trạng tốt nhất cho khách hàng và nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

  Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề trung tâm LAPTOP ONE tự tin sẽ sửa chữa đúng “bệnh” cho điện thoại yêu quý của bạn. Quy trình làm việc chặt chẽ và mức độ chuyên nghiệp nghiêm túc của nhân viên chúng tôi, nên thời gian sửa điện thoại Sony Xperia M,ZR,Xperia L lấy liền của khách hàng được rút ngắn tối đa không tốn nhiều thời gian của bạn.

  Sửa điện thoại Sony Xperia M lấy liền

  Sửa điện thoại Sony Xperia M lấy liền

  Trong khi sửa chữa quý khách hàng có thể xem trực tiếp tại khu vực kỹ thuật của chúng tôi, để đảm bảo rằng trung tâm hoàn toàn không thay đổi phụ kiện trên máy của quý khách hàng. “Sự an tâm của khách hàng là sứ mạng của LAPTOP ONE” – và để tăng thêm niềm tin nơi quý khách hàng, trung tâm chúng tôi có chính sách bảo hành chu đáo và dài hạn. Đến với LAPTOP ONE quý khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá cả thấp nhất.

  Sửa điện thoại Sony Xperia M lấy liền

  Sửa điện thoại Sony Xperia M lấy liền

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  HỆ THỐNG MÁY TÍNH LAPTOP ONE HOẶC TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐẶC TRỊ APPLE

  Địa chi 1: 755 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM      Tel: (08) 3957 4849- 3504 0775

  Địa chỉ 2: 1E  Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM     Tel: (08) 3834 0001 - 3834 0002

  DĐ: 0903612369 gặp A. Quốc

  Email: quoc@laptopone.com.vn

  Thanh bích

 • Miễn phí
  1800 1236